
เซร์คิโอ รามอส ฟูลแบ็ก "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยันขอเลือก คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หัวหอกโปรตุกีส ไว้ในทีม ดีกว่าที่จะเลือก ลีโอเนล เมสซี่ กองหน้า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า แม้ดาวเตะอาร์เจนไตน์ ถูกยกให้เป็น อัลเฟรโด้ ดิ สเตฟาโน่ แห่งศตวรรรษที่ 21 ก็ตาม พร้อมอวยพรให้ เฟร์นานโด ตอร์เรส ดาวยิงเพื่อนร่วมทีมชาติสเปน โชคดีในการย้ายไปเล่นกับ เชลซี อีกด้วย
เซร์คิโอ รามอส แบ็กขวาทีมชาติสเปนของ เรอัล มาดริด ยอมรับว่าหากต้องเลือกนักเตะให้มาอยู่ในทีมของตน ขอตัดสินใจเลือก คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงโปรตุเกสเพื่อนร่วมทีม "ราชันชุดขาว" มากกว่าที่จะเลือก ลีโอเนล เมสซี่ กองหน้า บาร์เซโลน่า แม้ว่า กีเก้ ซานเชซ ฟลอเรส กุนซือ แอตเลติโก มาดริด จะเชื่อว่า ดาวเตะอาร์เจนไตน์ คือทายาทตัวจริงของ อัลเฟรโด้ ดิ สเตฟาโน่ ตำนานนักเตะแห่งถิ่น ซานติอาโก้ เบร์นาเบว ก็ตาม
รามอส กล่าวระหว่างเข้าแค้มป์เก็บตัวกับทีมชาติสเปน เมื่อวันอังคารที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา ก่อนเกมอุ่นแข้งกับ โคลอมเบีย ในวันพุธที่ 9 ก.พ.นี้ ว่า "คำถามนี้มันขึ้นอยู่กับความคิดของแต่ละคน แต่หากให้เลือก ผมขอเลือก คริสเตียโน่ เพราะเขาเล่นในทีมเดียวกันกับผม"
นอกจากนั้น รามอส ยังกล่าวถึง เฟร์นานโด ตอร์เรส หัวหอกทีมชาติสเปน ที่ตัดสินใจย้ายจาก ลิเวอร์พูล ไปซบ เชลซี ด้วยว่า "ผมขออวยพรให้ ตอร์เรส โชคดีกับการย้ายไปเล่นกับทีมอย่าง เชลซี"
siamsport