Home Red Gloryแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปิดตัวชุดแข่งเหย้าตัวใหม่สำหรับฤดูกาล 2016/17
23 กรกฏาคม 2559 เปิดอ่าน 5,164 ครั้ง


อาดิดาส และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้เปิดตัวชุดแข่งเหย้าตัวใหม่สำหรับฤดูกาล 2016/17 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากช่วงปีแรกๆ ของสโมสร สมัยยังใช้ชื่อนิวตัน ฮีธ แลงคาเชียร์ และยอร์คเชียร์ เรลเวย์ ฟุตบอล คลับ

ในปีที่ 2 ของการเป็นพาร์ทเนอร์กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทางอาดิดาสก็ได้นำเอาประวัติศาสตร์ของสโมสรมาใช้ในการออกแบบ โดยแบ่งโทนสีแดงออกเป็น 2 สีบนเสื้อ เช่นเดียวกับชุดแข่งแบบ 2 โทนสีของนิวตัน ฮีธ เมื่อปี 1878

ตราประจำเมืองแมนเชสเตอร์ก็ถูกนำมาเป็นไอเดียเช่นกันสำหรับกราฟิกรังผึ้งที่เชื่อมติดกันตรงส่วนแบ่งระหว่างสีแดง 2 สีบนเสื้อ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากผึ้งงานที่ปรากฏบนตราประจำเมืองดังกล่าว ซึ่งมีที่มาจากช่วงปฏิวัติอุตสาหกรรม ซึ่งเมืองแมนเชสเตอร์ก็มีบทบาทสำคัญในส่วนนี้ ถือว่าปรัชญาการทำงานของเมืองยังสอดคล้องกับดีเอ็นเอของสโมสรอีกด้วย สิ่งนี้จะถูกปลูกฝังในตัวนักเตะ เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาหยิบเสื้อสีแดงตัวนี้มาสวมใส่ และเป็นตัวแทนของสโมสร

ชุดแข่งฤดูกาล 2016/17 ตัวใหม่นี้ยังถือเป็นครั้งแรกที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีน โดยเหล่านักเตะได้ปรากฏตัวในช่วงบ่ายวันเสาร์ ตามเวลาท้องถิ่น สำหรับงานอีเวนท์ที่จัดขึ้นที่อาดิดาส รีพับลิก ออฟ สปอร์ตส กลางเมืองเซี่ยงไฮ้ ชุดแข่งนี้จะถูกสวมใส่ลงสนามเป็นครั้งแรกในเกมที่ทีมปีศาจแดงพบกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่ปักกิ่ง ในวันจันทร์ที่ 25 กรกฏาคม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทัวร์ 2016 ที่นำเสนอโดยเอออน

แฟนๆ สามารถหาซื้อชุดแข่งเหย้าฤดูกาล 2016/17 ได้ผ่านทาง United Direct (store.manutd.com) และเมก้าสโตร์ ที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ซึ่งนอกเหนือจากเสื้อแบบเรพลิกาแล้ว ก็ยังมีเสื้อแข่งเวอร์ชั่นที่สวมใส่โดยนักเตะ, เวอร์ชั่นแขนยาว และแบบที่ดีไซน์มาโดยเฉพาะสำหรับเด็กกับผู้หญิงอีกด้วย

สำหรับภาพเพิ่มเติมของชุดแข่งเหย้าฤดูกาล 2016/17 รวมถึงข้อมูลเพิ่มเติม เข้าไปสมัครรับข่าวสารได้ที่ www.adidas.co.uk/frontrow ส่วนการร่วมพูดคุย เข้าไปติดตามได้ที่ทวิตเตอร์ @adidasUK และ @ManUtd

SiR KeaNo
RED ARMY FANCLUB


ชุดแข่ง เสื้อทีม
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปิดตัวชุดแข่งเหย้าตัวใหม่สำหรับฤดูกาล 2018/19
อาดิดาสเปิดตัวชุดแข่งที่ 3 สีน้ำเงินของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
อาดิดาส และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปิดตัวชุดแข่งที่ 3 สำหรับฤดูกาล 2016/17
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปิดตัวชุดแข่งเหย้าตัวใหม่สำหรับฤดูกาล 2016/17
เสื้อเยือนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สำหรับฤดูกาล 2016/17
อาดิดาสเปิดตัวชุดแข่งที่ 3 สีดำของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
อาดิดาสเปิดตัวชุดเยือนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2015/16
ฝันที่เป็นจริงของดีไซเนอร์อาดิดาสผู้คลั่งไคล้ทีมปีศาจแดง
เบื้องหลังความเป็นมาของชุดเหย้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
อาดิดาสเผยโฉมชุดแข่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประจำฤดูกาล 2015/16
อ่านทั้งหมด


โปรแกรมแข่งขัน
v
สนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด, อังกฤษ
รายการ พรีเมียร์ ลีก
วันที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 18.30 น.

Live True Premier Football HD3ufabet | ufabet | ร้านแผ่นเสียง | แผ่นเสียง | UFABET | UFABET

Thailand Manchester United Supporters Club (ThaiMUSC) - สมัครสมาชิก - รายชื่อสมาชิก - ซื้อตั๋วดูบอล - ข่าวสาร - ภาพกิจกรรม - คำถามบ่อย - ติดต่อชมรม

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC